Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 04-2018

Ngày 19/4/2018 Chi bộ trường THPT Đại Ngãi đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú vào Đảng

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ trường THPT Đại Ngãi luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Ngày 19/4/2018 Chi bộ trường THPT Đại Ngãi đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú, gồm có: Nguyễn Thái Bình – tổ Ngữ Văn, Huỳnh Mộng Lan – tổ Toán, Lý Hồng ĐạtHuỳnh Gia Sử tổ Vật Lý – KTCN, Trần Thị Bích Trâm tổ Địa – GDCD.

Tham dự các buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Hải Triều – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Chi ủy viên, các đồng chí là Đảng viên của chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 05 quần chúng ưu tú được chi bộ theo dõi, bồi dưỡng giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

          Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Các Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 05 Đảng viên mới, đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 05 đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

         Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.

  

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 465
Tháng 08 : 937.014
Năm 2022 : 970.127