Hoạt động kỷ niệm 8 - 3 - 2015

 

 

 

 

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

 

 Sáng ngày 08/3/2015, Công đoàn trường THPT Đại Ngãi với sự hướng dẫn của Công đoàn ngành và sự chỉ đạo của Chi bộ trường đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2015) và 1975 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng kết hợp với tổ chức hội thi nấu ăn “Ẩm Thực Dân Tộc”

Tại buổi tọa đàm, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, đặc biệt là chị em phụ nữ được nghe cô Bùi Kim Cương – Trưởng ban nữ công ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm ngắn gọn, súc tích đã giúp chị em phụ nữ hiểu thêm được về vai trò, vị trí và ý nghĩa của phụ nữ trong từng giai đoạn, đồng thời khẳng định vai trò của mình trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, gắn với thực hành khẩu hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Không khí sôi động, hấp dẫn nhất trong buổi sáng ngày 08/3 là cuộc tranh tài gay cấn, hào hứng giữa 11 đội đến từ các tổ trong hội thi nấu ăn “Ẩm Thực Dân Tộc”. Chỉ với 90 phút thi đấu, mỗi đội chơi với những “đầu bếp” khéo tay, nhiều kinh nghiệm đã mang đến cho hội thi những món ăn cực kỳ hấp dẫn, đầy màu sắc, trang trí khéo léo, mang đậm tính Nam bộ, và điều rất quan trọng rất tốt cho sức khỏe, và phù hợp với túi tiền của giáo viên. Điểm đặc biệt trong hội thi này là tất cả thành viên trong tổ, không phân biệt nam nữ, số lượng đều cùng vào bếp thể hiện tài năng của mình. Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn ra 6 đội xuất sắc nhất để trao giải trong sự hồi hộp của tất cả mọi người.

Giải nhất: Tổ Địa – GDCD

Giải nhì: Tổ Ngữ văn

Giải ba: Tổ Hóa

Giải khuyến khích: Tổ Lịch Sử, Tổ Văn Phòng và Tổ Toán.

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 08/3, kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hội thi nấu ăn đã thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình trường THPT Đại Ngãi.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 309
Tháng 06 : 9.014
Năm 2019 : 63.269