HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2015 - 2016

 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN  CHỨC
TRƯỜNG THPT ĐẠI NGÃI NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện công văn hướng dẫn số 155/HD- CĐN ngày ngày 03 tháng 9 năm 2015 của Công Đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và đăng ký thi đua công đoàn đầu năm học 2015 – 2016, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2015 Trường THPT Đại Ngãi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

Thay mặt Chủ tọa Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Beo đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Trong năm học qua được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện ủy, UBND huyện Long Phú cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường,  Trường THPT Đại Ngãi đã đạt một số kết quả nổi bật như: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 92,42%, có 53 học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường Đại học, Cao đẳng, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh…

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, đối với tập thể nhà trường tiếp tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Lâm Minh Phục – Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt Chủ tọa Hội nghị đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 và thông qua dự thảo Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý năm qua, kế hoạch thu chi tài chính năm mới của đơn vị và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016. Đồng thời Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Sau khi nghe Chủ tọa Hội nghị báo cáo và trình bày phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới với tinh thần dân chủ, đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến xây dựng để hoàn chỉnh các kế hoạch của năm học.

 Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thu đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 309
Tháng 06 : 9.005
Năm 2019 : 63.260