KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thực hiện kế hoạch số 51/KH – CĐCS ngày 21 tháng 02 năm 2017 của Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường THPT Đại Ngãi, sáng ngày 05 tháng 3 năm 2017 Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3(08/3/1910 - 08/3/2017), ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia Hội thi nấu ăn có 09 đội đến từ các tổ trong nhà trường:

+ Đội 1: Ban giám hiệu + Tổ Văn phòng (12 thành viên).

+ Đội 2: Tổ Văn (11 thành viên).

+ Đội 3: Tổ Toán (13 thành viên).

+ Đội 4: Tổ Vật Lý – KTCN (11 thành viên).

+ Đội 5: Tổ Sinh – KTNN (7 thành viên).

+ Đội 6: Tổ Địa – GDCD (7 thành viên).

+ Đội 7: Tổ TD – GDQP (6 thành viên).

+ Đội 8: Tổ Ngoại Ngữ + Tổ Lịch Sử (11 thành viên).

+ Đội 9: Tổ Hóa Học + Tổ Tin Học (10 thành viên).

Thông qua Hội thi Ban tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và giá trị lịch sử của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và phụ nữ Việt Nam; Giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần quật khởi, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, thống nhất cho tổ quốc của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam; ý nghĩa của Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Hội thi đã động viên, khích lệ nữ CBNGNLĐ thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình “No ấm,  tiến bộ, hạnh phúc” góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, thu hút đông đảo nữ NGNLĐ tham gia.

Ban giám khảo chấm và trao giải cho các đội kết quả như sau:

+ Giải nhất: Tổ Hóa Học + Tổ Tin Học

+ Giải nhì: Tổ Địa – GDCD

+ Đồng giải ba: Tổ Toán, tổ Vật Lý – KTCN

+ Giải khuyến khích: Tổ Văn

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi nấu ăn:

Năm 2024 : 4.972