LỄ KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2014)

Sáng ngày 20/11/2014, hòa chung không khí vui tươi của cả nước thầy và trò trường THPT Đại Ngãi đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

 

LỄ  KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2014)

Sáng ngày 20/11/2014, hòa chung không khí vui tươi của cả nước thầy và trò trường THPT Đại Ngãi đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Đến dự và chúc mừng thầy –  trò nhà trường có đồng chí Lý Quốc Dũng, phó phòng tổ chức cán bộ, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú; các đồng chí đại diện cho các phòng ban Sở; đại diện các Ban ngành đoàn thể huyện, thị trấn Đại Ngãi. Đặc biệt nhà trường còn được vinh dự đón tiếp cô Lê Thị Nhành, nguyên Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Long Phú, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Đại Ngãi và những thầy cô khác đã từng công tác tại Trường như thầy Lê Bình Nguyên, cô Lê Thị Thùy Linh…

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, Quyền hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và nhấn mạnh nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý; thầy, cô giáo là những người không chỉ dạy chữ mà thông qua dạy chữ để dạy học trò đạo lý làm người.

Trong những năm vừa qua, đội ngũ giáo viên trường THPT Đại Ngãi  đã ra sức phấn đấu, phát huy những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của nhà giáo Việt Nam, đóng góp một phần cùng với sự đi lên của địa phương. Nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng; Huyện ủy, UBND huyện Long Phú và Đảng ủy, UBND thị trấn Đại Ngãi, các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân. Sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển vững chắc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị. Trong năm học qua nhà trường có 02 thầy cô được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 08 thầy cô được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và có 29 cán bộ - giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 

Dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời đã có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”. Đó là những truyền thống quý báu mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh trường THPT Đại Ngãi. Để đáp lại công ơn của quý thầy cô đã từng ngày không quản gian khổ, khó khăn mang tri thức đến cho học sinh, em Võ Thị Tịnh Khang học sinh lớp 12A1 đã đại diện cho hơn 1000 học sinh của trường phát biểu tri ân đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và hứa sẽ cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong các cuộc thi sắp đến.

Đóng góp cho sự thành công của nhà trường trong các năm qua không thể không nhắc đến vai trò to lớn của Hội cha mẹ học sinh. Trong buổi lễ, ông Lê Văn Ngưng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã thay mặt cho cha mẹ học sinh trường THPT Đại Ngãi gửi lời chúc mừng và tri ân đến quý thầy cô giáo và mong muốn nhà trường luôn giữ vững các thành tích đã đạt trong các năm qua, luôn là niềm tin tưởng, hy vọng của các bậc phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú đã ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời gửi lời tri ân và chúc mừng tới các thầy cô giáo của trường.

 Đặc biệt, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, học sinh trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích như thi đua “Tháng học tốt”, hội thi “Trang trí lớp học” do Đoàn thanh niên phát động.

Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp. Trong ngày này, quý Thầy Cô giáo của trường đã đón nhận những đóa hoa tươi thắm thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo từ các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 Đ/c Lý Quốc Dũng, phó trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT Sóc Trăng trao danh hiệu CSTĐCT 

cho Thầy Nguyễn Hữu Trọng và Thầy Lê Quan Tuấn

Thầy Châu Hoàng Vũ nhận Bằng Khen của Công Đoàn Ngành Giáo dục

 

Đ/c Nguyễn Việt Thắng, Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú trao

Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho 08 thầy cô có thành tích xuất sắc giai đoạn 

2012-2013,2013-2014

 

 

 Cô Lâm Thị Tú Vân, Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các lớp đạt thành tích trong đợt thi đua 
"Tháng học tốt" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

 Thầy Nguyễn Phước Beo, Q.Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các lớp đạt giải cuộc thi "Trang trí lớp học"

 

Đ/c Trần Thanh Cần, Bí thư Đảng ủy TT Đại Ngãi trao học bổng tiếp sức tới trường cho các em học sinh

Cô Trần Thị Quế Nhi đại diện BCH Công Đoàn trường nhận Bằng khen của Công Đoàn Ngành

Giáo Dục cho BCH Công Đoàn trường THPT Đại Ngãi

Cô Lê Thị Nhành, nguyên Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Long Phú, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Đại Ngãi trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt

 

Ông Lưu Kía trao học bổng của ông Trần Văn Hòa cho em Mai Thị Bé Phương lớp 12A9

 

 

                                                                      

Cô Lý Thúy Phượng đại diện cho tập thể giáo viên của trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày nhà giáo

Việt Nam

 

 

Ông Lê Văn Ngưng, trưởng Ban đại diện CMHS trao phần thưởng cho những em học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2014-2015

 

Tác giả: BBT
Nguồn tin: http://daingai.edu.vn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.179
Hôm qua : 204
Tháng 01 : 9.403
Năm 2019 : 9.403