ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐẠI NGÃI NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Sáng ngày 25/09/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đại Ngãi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017.

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Phú, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Đại Ngãi. Sáng ngày 25/09/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đại Ngãi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Về dự Đại hội lần này, Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo:

- Đ/c Võ Thanh Điền – Phó bí thư Huyện Đoàn Long Phú.

- Đ/c Trần Hải Triều – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Xuân Đào - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó bí thư Đoàn TT Đại Ngãi

Quý thầy cô là tổ trưởng chuyên môn cùng các đồng chí đoàn viên tiêu biểu cho 30 Chi đoàn trực thuộc

Với tổng số 72 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 500 ĐVTN toàn trường về dự Đại hội.

 Toàn cảnh Đại hội

 Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn Long Phú, Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi tìm kiếm tài năng, hội trại Xuân Bính Thân 2016...

Đ/c Nguyễn Quang Trí – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã đọc diễn văn khai mạc đại hội, đại hội được nghe đồng chí phó bí thư Huỳnh Thị Thanh Thảo và đồng chí phó bí thư Lê Trí Nghĩa thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 và trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đ/c Trần Hải Triều – Phó bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi ủy đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. 

Đ/c Võ Thanh Điền – Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội, giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường khóa mới.

Tất cả các đ/c Đoàn viên đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

Trong niềm vui hân hoan của Đại hội, Tuổi trẻ trường THPT Đại Ngãi vinh dự được nhận Bằng khen của Ban chấp hành Huyện đoàn Long Phú do đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đồng chí Nguyễn Quang Trí  được đại hội tín nhiệm bầu chọn tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, hai đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thảo và Lê Trí Nghĩa tiếp tục giữ chức vụ phó bí thư.

Đại hội cũng đã hiệp thương Hội LHTN trường nhiệm kỳ 2016 – 2017. Ban chấp hành UB hội gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lý Hồng Đạt được đại hội tín nhiệm bầu chọn giữ chức vụ chủ tịch Hội, các phó chủ tịch là đồng chí Lương Thị Mỹ Trinh và đồng chí Trần Thị Hồng Nhiên.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Đại Ngãi nhiệm kỳ 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.

Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Đại Ngãi, nhiệm kỳ mới 2016 - 2017 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.

 

 

Nguồn tin: BBT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 465
Tháng 08 : 937.010
Năm 2022 : 970.123