ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2015 - 2016

 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐẠI NGÃI

 NHIỆM KÌ 2015–2016

Thực hiện theo kế hoạch 19/KH-ĐTN của BCH Đoàn trường THPT Đại Ngãi về việc tổ chức đại hội các chi đoàn trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đại Ngãi, sáng ngày 4 tháng 10 năm 2015, hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng năm học mới và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, được sự cho phép của Ban thường vụ Huyện Đoàn Long Phú và Chi ủy trường THPT Đại Ngãi, Ban Chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đại Ngãi nhiệm kỳ 2015 – 2016 nhằm đánh giá kết quả hoạt động thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để điều hành, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Về dự Đại hội lần này, Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo:

- Đ/c Võ Thanh Điền – Phó bí thư Huyện Đoàn Long Phú.

- Đ/c Nguyễn Phước Beo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Lâm Thị Tú Vân – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Xuân Đào - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó bí thư Đoàn TT Đại Ngãi

Cùng quý Thầy Cô tổ trưởng chuyên môn các tổ, đại diện Công đoàn trường và hơn 80 đồng chí là đại diện tiêu biểu cho 31 Chi đoàn trực thuộc về tham dự đã góp phần thêm sự long trọng và thành công cho Đại hội.

Đại hội được lắng nghe dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2016, Đoàn trường THPT Đại Ngãi đã xây dựng Chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên với 13 chỉ tiêu cụ thể. Các chỉ tiêu có giá trị bám sát cao vào tình hình thực tế của nhà trường cũng như phong trào thanh niên trong huyện nhà. Đồng thời, các giải pháp thực hiện để hoàn thành thắng lợi nghị quyết Đại hội cũng rất thiết thực và chất lượng , thật sự đang hứa hẹn một nhiệm kỳ với nhiều thành công ở phía trước.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đại Ngãi nhiệm kì 2015 - 2016 đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội đã tiến hành bầu chọn 17 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016 với niềm tin các đồng chí là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình, sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên trường THPT Đại Ngãi phát triển lên tầm cao mới trong nhiệm kỳ 2015- 2016. Đại hội cũng bầu chọn ra 05 đồng chí trong 17 đồng chí trúng cử BCH vào Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Quang Trí đã được đại hội tin tưởng, tín nhiệm bầu chọn giữ chức vụ bí thư đoàn trường nhiệm kì 2015 – 2016, hai phó bí thư là đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thảo và đồng chí Lê Trí Nghĩa.

Thay mặt cho BCH nhiệm kỳ mới đồng chí Nguyễn Quang Trí hạ quyết tâm trước Đại hội sẽ đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam, tuổi trẻ trường THPT Đại Ngãi quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện về đạo đức và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì 2015 – 2016.

Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương Hội LHTN Việt Nam trường THPT Đại Ngãi nhiệm kỳ 2015 – 2016 với BCH gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lê Phong Phú được Đại hội tín nhiệm bầu chọn Chủ tịch hội, hai phó chủ tịch hội là đồng chí Lương Thị Mỹ Trinh và đồng chí Trần Hiền Tú Hảo.

Trong nhiệm kỳ mới tuổi trẻ trường THPT Đại Ngãi xin hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện nhân cách để xứng đáng với những truyền thống đầy vẻ vang của quê hương Long Phú.

Sau đây la một số hình ảnh hoạt động:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 272
Hôm qua : 272
Tháng 02 : 4.045
Năm 2019 : 15.459