HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN 2013

Sáng ngày 07/4/2013, BCH Đoàn trường THPT Đại Ngãi đã tổ chức hoạt động về nguồn đến tham quan Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng và giao lưu với trường THPT An Ninh

Căn cứ vào Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2013 của BCH Đoàn trường THPT Đại Ngãi;

Căn cứ vào tình hình thực tế công tác đoàn của trường THPT Đại Ngãi;

Được sự cho phép của chi bộ nhà trường;

Sáng ngày 07/4/2013, BCH Đoàn trường THPT Đại Ngãi đã tổ chức hoạt động về nguồn đến tham quan Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng – Mỹ Phước, Mỹ Tú, Sóc Trăng nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, thanh niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của Tỉnh nhà, đồng thời nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu và giáo dục truyền thống về di tích lịch sử hào hùng của dân tộc. Bên cạnh việc tham qua khu di tích là hoạt động giao lưu với Đoàn trường THPT An Ninh để tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho lực lượng cán bộ làm công tác thanh niên và thủ lĩnh thanh niên tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động cộng đồng, từng bước mở rộng và phát triển mô hình tập hợp thanh niên.

Tác giả: Đoàn trường

Năm 2018 : 120.243