LỄ MITTINH CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần ...

 

 

LỄ MITTINH CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

     Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (nhiệm kỳ 2017-2021). Chiều ngày 23/03/2017 BCH  Đoàn trường THPT Đại Ngãi long trọng tổ chức lễ Mittinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao quyết định kết nạp đoàn cho đoàn viên mới.

Đến dự lễ mittinh các đoàn viên đã được ôn lại những truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi được Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ thành lập cho đến giai đoạn hiện nay. Qua đó giúp cho đoàn viên hiểu rõ hơn về vai trò của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp cho đoàn viên thanh niên có cách nhìn mới, tích cực hơn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc học tập, rèn luyện đạo đức và xây dựng quê hương. Các đoàn viên cũng đã hào hứng tham gia các hoạt động đố vui và hái hoa dâng chủ xoay quanh lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân buổi lễ mittinh Ban chấp hành đoàn trường đã thông qua và trao quyết định kết nạp đoàn viên cho 73 hội viên

Một số hình ảnh trong lễ mittinh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 465
Tháng 08 : 937.014
Năm 2022 : 970.127