Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2011

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh, ngày 14/11/2011, Trường THPT Đại Ngãi phối hợp với Công an huyện Long Phú tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho gần 600 học sinh và toàn thể GVCN của trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Long Phú đã phổ biến đến giáo viên, học sinh nhà trường những nội dung về an toàn giao thông, trong đó tập trung vào những vấn đề quy định về quyền, lợi ích và nghĩa vụ của công dân trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tình hình trật tự an toàn giao thông trong  tỉnh; những nguyên nhân chủ quan và khách quan thường xảy ra tai nạn giao thông. Cũng tại buổi tuyên truyền, học sinh của trường được nghe phổ biến cụ thể về hệ thống các biển báo, biểm cấm an toàn giao thông;  tuyên truyền các tình huống xảy ra khi uống rượu, bia tham gia giao thông.

Qua buổi tuyên truyền, đã giúp cán bộ, giáo viên và học sinh của trường nâng cao kiến thức về an toàn giao thông và tuyên truyền cho gia đình, người thân thực hiện tốt Luật Giao thông và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tác giả: BBT

Năm 2018 : 54.041