Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Giúp học sinh nắm rõ hơn về lịch sử Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam,. Giúp học sinh nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Giúp học sinh hiểu biết rõ hơn về tình bạn, tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các lớp.

Sáng ngày 19/10/2013 giáo viên chủ nhiệm các lớp tại phân hiệu phối hợp cùng Đoàn trường Tổ chức hoạt động giáo dục NGLL tháng 10 năm học 2013-2014 với chủ đề “Tình bạn, tình yêu, hôn nhân và gia đình”

Buổi hoạt động diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia rất hào hứng của các đội chơi cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội.

Một số hình ảnh:

Chăm chú nghe tuyên truyền về truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Các đội chuẩn bị vào cuộc….

…..Bắt đầu các phần trò chơi

Trọng tài cũng muốn tham gia vào trò chơi…!

Khán giả tuyệt vời…..có cả các em học sinh trường THCS Dương Kì Hiệp tham gia cổ vũ!

Tác giả: Đoàn trường

Năm 2018 : 141.205