Tổ chức lễ kết nạp Đoàn Viên mới cho 156 hội viên ưu tú của các lớp năm 2011

Chiều ngày 24/12/2011 tại Trường THPT Đại Ngãi, Đoàn Trường THPT Đại Ngãi tổ chức lễ kết nạp Đoàn Viên mới cho 156 hội viên ưu tú của các lớp.

 

 

Được sự cho  phép của Chi bộ và Ban thường vụ huyện Đoàn Long Phú. Chiều ngày 24/12/2011 tại Trường THPT Đại Ngãi, Đoàn Trường THPT Đại Ngãi tổ chức lễ kết nạp Đoàn Viên mới cho 156 hội viên ưu tú của các lớp.

Đến tham dự lễ kết nạp có thầy Võ Tấn Phước phó bí thư chi bộ nhà trường, cô Lâm Thị Tú Vân phó Hiệu trưởng.

Sau phần đọc Quyết định kết nạp Đoàn viên mới của đồng chí Lê Phong Phú, bí thư Đoàn Trường, là phần trao Nghị Quyết và huy hiệu Đoàn cho 156 đoàn viên mới. Đây được xem là phần quan trọng nhất của buổi lễ. Nhận được Quyết định kết nạp các đoàn viên mới đều cảm thấy phấn khởi tự hào là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Em Lý Thành Giang lớp 10A1 đại diện cho các đoàn viên mới đã hạ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng là lực lượng kế thừa của tuổi trẻ Việt Nam.

Thay mặt cho chi bộ nhà trường, thầy Võ Tấn Phước đã chúc mừng các tân đoàn viên và dặn dò các em phải cố gắng nhiều hơn nữa, nổ lực hơn nữa trở thành những đoàn viên ưu tú nhất của trường THPT Đại Ngãi, để để bổ sung vào lực lượng nồng cốt của đoàn hội nhà trường. Thầy còn căn dặn Đoàn trường tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, phát hiện và bồ dưỡng những đoàn viên ưu tú nhất để giới thiệu cho chi bộ Đảng của trường xem xét đặc biệt là đoàn viên học sinh.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường đồng chí Lê Phong Phú tiếp thu huấn thị của thầy Võ Tấn Phước, và hứa sẽ tiếp tục cùng ban chấp hành Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên thanh niên, và bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú nhất để giới thiệu cho chi bộ.

Buổi lễ đã diễn ra thành công và kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 226
Tháng 12 : 4.861
Năm 2018 : 138.966