Tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy năm 2013

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh ý thức chấp hành pháp luật và nâng cao năng lực cảnh giác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy.

Góp phần thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và chương trình giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh.

Chiều ngày 02/11/2013 và sáng ngày 03/11/2013, trường THPT Đại Ngãi đã tiến hành tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy tại phân hiệu Trường Khánh và tại trường THPT Đãi Ngãi. Với những nội dung sau:

+ Cập nhật thông tin về tình hình phòng chống các loại tội phạm của địa phương, cả nước và trên thế giới.

+ Các giải pháp phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy có hiệu quả của nhà trường hiện nay.

+ Tuyên tuyền giáo dục pháp luật cho học sinh, nhấn mạnh những hành vi học sinh không được làm để các em hiểu và biết rõ để không vi phạm pháp luật.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đoàn trường

Năm 2018 : 109.309