Thư mời dự lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Đại Ngãi, ngày  03  tháng 3  năm 2012

THƯ MỜI
Dự lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Đại Ngãi

Kính gởi:  Quý thầy cô nguyên là cán bộ, quản lí và giáo viên.

Các anh chị, các em nguyên là học sinh của trường

Để ôn lại truyền thống dạy học tốt đẹp của nhà trường và hun đúc lòng yêu quê hương, đất nước, tôn sư trọng đạo trong mỗi người, trường THPT Đại Ngãi sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường (30/4/1982 – 30/4/2012).

Thời gian: 7 giờ 30 ngày 30 tháng 4 năm 2012

Địa điểm: Trường THPT Đại Ngãi

Trường THPT Đại Ngãi trân trọng kính mời tất cả quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường, tất cả các anh, chị em học sinh đã từng học tập tại trường về dự buổi lễ kỉ niệm nói trên.

Do điều kiện xa cách về thời gian và không gian nên không thể gửi thư mời đến tay tất cả mọi người nên thư mời này thay cho thư mời giấy đối với quý thầy cô và các anh chị em học sinh mà trường không liên lạc được.

Để tiện cho việc ban tổ chức sắp xếp tiếp đãi, nếu biết được thông tin này và có tấm lòng muốn trở về trường xưa, nhà trường rất mong quý thầy cô và các anh, chị em học sinh thông báo cho nhà trường trước ngày 25/4/2012 qua:

Số Điện thoại trường: 0793.858.012

Email: thptdaingai@soctrang.edu.vn

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh đón tiếp.

Huỳnh Vũ Lam

Tác giả: BBT