Thông báo Khẩn: Về việc tuyên truyền, chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

SỞ GD & ĐT SÓC TRĂNG

TRƯỜNG THPT ĐẠI NGÃI

Số: 291 /TB-THPTĐN

Đại Ngãi, ngày 01 tháng 11 năm 2017

Về việc tuyên truyền, chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Kính gửi:        - Thầy cô, anh chị là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đại Ngãi

- Các em học sinh trường THPT Đại Ngãi.

Căn cứ công văn số 2611/SGDĐT-VP ngày 01 tháng 11 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về việc tuyên truyền, chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông,

Trường THPT Đại Ngãi đề nghị thầy cô, anh chị và các em của trường THPT Đại Ngãi thực hiện một số nội dung sau:

1. Thường xuyên theo dõi bản tin dự báo thời tiết và khí tượng thủy văn của tỉnh, của Trung ương về vị trí và diễn biến của áp thấp nhiệt đới để chủ động phòng, tránh.

2. Giáo viên chủ nhiệm các lớp theo dõi chặt chẽ tình hình học sinh của lớp.

3. Thực hiện theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại địa phương.

4. Nếu có thông báo nghỉ học trong các ngày 02 và 03 tháng 11 năm 2017: nhà trường sẽ thông báo ở website, qua mail và qua giáo viên chủ nhiệm để thầy cô, anh chị và các em học sinh biết. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các em học sinh (đặc biệt là các em ở huyện Cù Lao Dung) có thể nghỉ học nếu địa phương có gió lớn, giông, lốc… Khi nghỉ học, các em gọi điện thông báo cho giáo viên chủ nhiệm biết.

Trên đây là thông báo việc tuyên truyền, chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông. Đề nghị các cá nhân và bộ phận có liên quan khẩn trương và nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh, vướng mắc, đề nghị thầy cô, anh chị và các em học sinh liên hệ với thầy Nguyễn Phước Beo (điện thoại 0986908893) hoặc cô Lâm Thị Tú Vân (điện thoại 0972220770) để phối hợp giải quyết.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên;

- Đăng website;

- Lưu: VT.