Chấn chỉnh việc học sinh vi phạm quy định về an toàn giao thông

Trong tuần đầu tiên của năm học mới, nhiều học sinh tiểu học và mẫu giáo được phụ huynh đưa đi học bằng mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm vẫn diễn ra ở nhiều nơi; vẫn còn tình trạng học sinh trung học phổ thông tự điều khiển xe gắn máy đến trường, vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Số tư liệu:5920/BGDĐT-CTHSSV
Ngày ban hành:16-09-2010
Tệp đính kèm: 5920CTHSSV.PDF

Kính gửi: Các sở giáo dục và đào tạo

Để đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn tính mạng cho học sinh, đề nghị sở chỉ đạo các nhà trường triển khai nghiêm tục việc giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong năm học 2010-2011 theo hướng dẫn tại công văn số 4934/BGDĐT-CTHSSV ngày 18/8/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và triển khai một số nội dung sau:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn tin: moet.gov.vn