CHÀO MỪNG LẦN THỨ 36 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cách đây 36 năm ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT, chính thức lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày Nhà giáo Việt Nam” Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày truyền thống có tính xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT. Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử những người thầy luôn vững vàng trên mọi mặt trận nhằm mở mang dân trí, tạo nguồn nhân lực và nhân tài, đây cũng chính là động lực của sự phát triển đất nước.

Nhằm ôn lại truyền thống tự hào của Ngành Giáo dục Việt Nam, tôn vinh cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nói riêng và Ngành Giáo dục nói chung sáng ngày 18/11/2018 trường THPT Đại Ngãi tổ chức buổi họp mặt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm gắn kết các mối quan hệ giữa đội ngũ thầy cô giáo nhà trường và các lực lượng xã hội, là dịp để xã hội tôn vinh thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt

Năm 2018 : 140.705