CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐẠI NGÃI KIỂM ĐIỂM CUỐI NĂM 2018

Căn cứ hướng dẫn số 03-HD/BTCHU ngày 19/11/2018 của Ban Tổ chức huyện uỷ Long Phú về hướng dẫn kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị và thực hiện kế hoạch số 42- KH/CBTĐN ngày 10/12/2018 của Chi bộ trường THPT Đại Ngãi về việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2018.

Ngày 24/12/2018 Chi bộ Trường THPT Đại Ngãi tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2018. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Danh Hoàng Nguyên - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Long Phú; đồng chí Nguyễn Văn Dễ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Long Phú.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể Ban chi ủy và từng đồng chí chi ủy viên, lãnh đạo nhà trường thông qua bản tự kiểm điểm cá nhân. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp cho tập thể Ban chi ủy các đồng chí chi ủy viên, lãnh đạo nhà trường, tại Hội nghị đồng chí Danh Hoàng Nguyên - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Long Phú đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ trong năm qua đồng thời lưu ý cho Chi bộ một số định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguồn: daingai.edu.vn
Năm 2019 : 125.163