GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI CÁC TRƯỜNG THPT AN LẠC THÔN, TRƯỜNG THPT THIỀU VĂN CHỎI VÀ TRƯỜNG THCS & THPT TRẦN ĐỀ

Nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng chuyên môn, được sự thống nhất giữa Ban giám hiệu trường THPT Đại Ngãi và Ban giám hiệu các trường THPT An Lạc Thôn, trường THPT Thiều Văn Chỏi và trường THCS & THPT Trần Đề tỉnh Sóc Trăng về công tác giao lưu, học tập kinh nghiệm. Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2018 trường THPT Đại Ngãi đăng cai tổ chức Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa 04 trường trong tỉnh Sóc Trăng, đến dự giao lưu có Ông Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch Công Đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các trường và trên 200 cán bộ, giáo viên và nhân viên của 04 trường tham dự.

Nội dung giao lưu gồm các hoạt động: Tổ chức Hội nghị chuyên đề về “Nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019”; trao đổi các vấn đề có liên quan đến công tác quản lý và chuyên môn; giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao ở các nội dung bi sắt, bóng đá.

Các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý, trao đổi kinh nghiệm về công tác công đoàn; kinh nghiệm về công tác quản lý tổ chuyên môn, công tác nâng cao chất lượng giảng dạy ở các tổ chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của các trường; tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thể chất, qua đó giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tham gia tốt công tác.

Kết quả giao lưu Thể dục Thể thao như sau:

- Môn Bóng đá nam:

+ Giải Nhất: Trường THPT An Lạc Thôn.

+ Giải Nhì: Trường THPT Trần Đề.

+ Giải Ba: Trường THPT Đại Ngãi.

+ Giải Khuyến khích: Trường THPT Thiều Văn Chỏi.

- Môn Bi sắt:

+ Giải Nhất: Trường THPT Thiều Văn Chỏi.

+ Giải Nhì: Trường THPT Trần Đề.

+ Giải Ba: Trường THPT Đại Ngãi.

+ Giải Khuyến khích: Trường THPT An Lạc Thôn.

Sau đây là một số hình ảnh của giao lưu:

Năm 2019 : 111.021