Tổ chức lễ kỉ niệm 20 -11 - 2015

Ngày 20/11/2015, trường THPT Đại Ngãi long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Đến dự có ông Vương Tấn Vũ - thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú; ông Nguyễn Văn Sơn – nguyên phó Bí thư huyện Long Phú; ông Nguyễn Minh Lành – Phó chánh văn phòng huyện ủy; ông Kiều Duy Thuấn- Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Tiêu Minh Chánh – Trưởng Phòng GDCN&GDTX Sở GD&ĐT; ông Lý Quốc Dũng – Phó trưởng phòng TCCB; Ông Trần Bá Duy – Chuyên viên chính phòng GDTrH; ông Trần Thanh Cần – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đại Ngãi; ông Phạm Đình Phương-phó Bí thư xã Trường Khánh; ông Đỗ Thống Nhất- Bí thư xã Phú Hữu; ông Huỳnh Văn Hùng-Bí thư xã Song Phụng; Đại diện Chi nhánh Viettel Đại Ngãi; công ty Bảo Hiểm Bảo Việt Sóc Trăng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đại Ngãi, các vị Mạnh Thường Quân, Ban đại diện CMHS trường; Cô Lê Thị Nhành – nguyên Hiệu trưởng trường; cựu giáo viên và cựu HS của trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, báo cáo một số thành tích nổi bật của đơn vị trong năm học qua, tổ chức khen thưởng biểu dương cho những thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích. Đặc biệt, trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức trao quà của tập thể giáo viên cho cô Lý Thúy Phượng, một trong những giáo viên kỳ cựu của trường đã về hưu trong tháng 11/2015. Nhà trường đã đón nhận Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” của chủ tịch UBND tỉnh, 01 giáo viên nhận Bằng khen Chủ tịch UBND do lập thành tích xuất sắc giai đoạn 2013-2014 - 2014-2015 và Ban đại diện CMHS tặng 06 HS đạt giải HS giỏi tỉnh trong năm học 2015-2016 với số tiền 1.800.000 đồng. Nhân dịp này, các vị Mạnh Thường Quân, cựu giáo viên, cựu học sinh của nhà trường cũng đã tặng nhiều suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt với số tiền trên 15 triệu đồng.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Vương Tấn Vũ - thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú đánh giá cao thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm gần đây, biểu dương những mặt nổi bật của trường THPT Đại Ngãi và chúc nhà trường giữ vững thành tích trong năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2018 : 109.483