TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHO HỌC SINH

         Thực hiện kế hoạch số 2496/KH-SGDĐT, ngày 02 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về việc tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh năm học 2018 – 2019.

       Nhằm hưởng ứng các hoạt động tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường năm học 2018 – 2019 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động.

        Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong trường học. Ngày 12/11/2018 trường THPT Đại Ngãi đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Long Phú tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh nhà trường

       Trong buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã được nghe đồng chí Hà Nhựt Minh Cảnh sát giao thông Công an huyện Long Phú nói rõ thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn huyện Long Phú nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông, đồng thời cũng trong buổi tuyên truyền toàn trường đã đưa ra thông điệp "Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại" và dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân bị tử vong vì TNGT và những mất mát đau thương của gia đình, người thân của họ.

       Tại buổi tuyên truyền giáo viên và học sinh nhà trường còn được đồng chí Hà Nhựt Minh truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và mọi người.

       Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

Nguồn:daingai.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 161
Tháng 06 : 3.742
Năm 2022 : 22.737